Giới thiệu

Công ty CPTM Kiến Trúc và Nội Thất DiamondHouse viết tắt là Diamond House JSC được thành lập vào tháng 10 năm 2016 theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107617324 do sở kế hoạch và đầu tư do TP Hà Nội cấp ngày 31 tháng 10 năm 2016.
Với các lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn thiết kế Kiến Trúc, Tư vấn thiết kế nội thất, Xây dựng hoàn thiện căn hộ, Cắt khắc CNC, thi công nội thất gia đình, văn phòng, nội thất Spa, quán Cafe, Karaoke, TTTM, showroom.
Sứ mệnh của chúng tôi
Khi nói đến Diamond House chắc hẳn quý khách hàng cũng đã hiểu được nghĩa của từ là ngôi nhà Kim Cương. Đó cũng là sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kiến trúc và nội thất mang giá trị thẩm mỹ cao  bền vững với không gian và thời gian.
Triết lý kinh doanh "Sáng tạo - tận tâm - đoàn kết - đạo đức"
"Sáng tạo"-  Chúng tôi luôn luôn sáng tạo với những phong cách kiến trúc trẻ chung hiện đại màu sắc hòa hợp với thiên nhiên luôn phù hợp với yêu cầu công năng sử dụng của quý khách hàng. 
"Tận tâm" -  Chúng tôi hứa và sẽ cam kết với quý khách hàng chúng tôi sẽ luôn tận tâm, tận tình, chu đáo với những sản phẩm thiết kế và những công trình thi công mà quý khách hàng đã tin cậy giao cho chúng tôi.
" Đoàn kết" - đó là mấu chốt của nguồn nhân lực nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mọi công trình kiến tạo nên được góp công sức của 1 tập thể đoàn kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất
"Đạo đức" - Với chúng tôi luôn quan niệm rằng " Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" chúng tôi luôn cảm tạ sâu sắc tới những anh chị em đã cùng cống hiến, những đối tác kinh doanh, những quý khách đã tin cậy chúng tôi. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn cố gắng để xây dựng nên môi trường làm việc năng động và chế độ đãi ngộ tốt nhất, và tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

1
Bạn cần hỗ trợ?