Góc tư vấn

 • Những kinh nghiệm giúp bạn tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

  Việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín trong hàng nghìn đơn vị dịch vụ thiết kế và thi công nội thất luôn là vấn đề đau đầu cho nhiều gia chủ. Tìm một đơn vị không chuyên nghiệp thiếu kinh nghiệm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thi công và hoàn thiện căn hộ. Một số lời khuyên của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn đúng đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín.

  16 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Tại sao bạn nên tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất

  Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống luôn được quan tâm hàng đầu. Để có một căn hộ đẹp, tiện nghi và sang trọng là điều mong muốn của bất kỳ gia chủ nào. Nhưng việc bố trí đồ nội thất làm sao hài hòa, thẩm mỹ và đáp ứng đủ công năng không phải là điều dễ dàng đối với bạn nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Vậy có nên tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay không cùng chúng tôi hiểu rõ hơn trong bài viết.

  16 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • các loại thùng rác phổ biến trong thiết kế nội thất phòng bếp và những điều cần chú ý

  Khu vực bếp luôn là khu vực cần được giữ gìn sạch sẽ nhất trong căn hộ, nhưng rác thải chủ yếu phát sinh khu vực đun nấu và rửa nhiều nhất. Vậy những loại thừng rác nào bạn nên dùng cho căn hộ nhà mình. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cùng quý độc giả 10 loại thùng rác cho nhà bếp luôn được sạch sẽ.

  16 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Thiết kế góc tâm linh cho nhà ở

  Việc chọn lựa, sắp xếp, kiểu dáng, chất liệu của các vật dụng, trang thiết bị tại góc tâm linh trong ngôi nhà ở đương đại hiện có nhiều quan niệm khác nhau, gây ảnh hưởng nhất định đến thẩm mỹ và cảm giác an lành của không gian sống.

  16 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Cách chọn bể cá đúng phong thủy

  Cách chọn bể cá đúng phong thủy ​ cho văn phòng và gia đình - Nuôi cá  không chỉ bù đắp được những thiếu sót trong phong thủy văn phòng, mà còn khiến cho văn phòng tràn đầy sức sống, từ đó không ngừng mang lại những cơ hội phát triển.

  16 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Mái nhà phủ cây xanh, hồ nước

  Diện tích phủ xanh lớn hơn cả mặt bằng nhưng nhà vẫn tiện nghi, nhiều không gian sử dụng

  16 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Những mẫu nhà phố đẹp và ấn tượng nhất

  Thiết kế nhà phố hiện đại và biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thi mới. Kiến Trúc Diamondhouse tổng hợp những mẫu nhà phố hiện đại với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu thiết kế nhà phố phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của gia chủ.

  16 Tháng 04, 2020 Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?