Những kinh nghiệm giúp bạn tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín trong hàng nghìn đơn vị dịch vụ thiết kế và thi công nội thất luôn là vấn đề đau đầu cho nhiều gia chủ. Tìm một đơn vị không chuyên nghiệp thiếu kinh nghiệm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thi công và hoàn thiện căn hộ. Một số lời khuyên của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn đúng đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín.

Những kinh nghiệm này đều là sự đúc kết từ thực tế của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch thiết kế nội thất.

1/ Bạn nên tìm hiểu đơn vị có chức danh công ty

Nghành nội thất càng ngày càng được phát triển, nhu cầu khách hàng càng nhiều cùng với đó tình trạng gian lận lừa đảo trên thị trường nội thất càng nhiều. Bạn nên cần xem xét những đối tượng tiếp cận và tư vấn nội thất cho bạn mà không có chức danh công ty trừ trường hợp người quen của bạn hoặc được người thân giới thiệu.  Trên khía cạnh khác với những đơn vị có chức danh công ty họ thường có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực nội thất hơn những đơn vị Team, đội nhóm.

kinh nghiệm tìm đơn vị tư vấn nội thất chuyên nghiệp

2/ Bạn có thể tìm hiểu năm thành lập, quy mô công ty cung cấp dịch vụ 

Bạn có thể tìm hiểu rất dễ dàng thông tin công ty của đơn vị cung cấp dịch vụ qua các trang báo, năm thành lập thể hiện số năm kinh nghiệm công ty đã hoạt động. Với các công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín thường có quy mô nhân sự đông đảo vừa đáp ứng được nhiều dự án vừa có thể đáp ứng được tiến độ của khách hàng.

3/ Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chọn gói

Những đơn vị vừa thiết kế và thi công trọn gói họ sẽ có kinh nghiệm thi công hơn những đơn vị chỉ thiết kế nên bạn có thể yên tâm trong quá trình thi công hoàn thiện căn hộ mà không lo lỗi do thiết kế. Hơn thế nữa việc bạn chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói giúp bạn giảm bớt các khâu trung gian gây lãng phí. Một đơn vị vừa thiết kế vừa thi công họ nắm bắt và thể hiện được những yêu cầu ý tưởng của thiết kế.

kinh nghiệm tìm đơn vị tư vấn nội thất chuyên nghiệp

4/ Tìm hiểu những công trình đơn vị thiết kế đã thực hiện

Việc tìm hiểu những công trình đơn vị tư vấn thiết kế nội thất đã thực hiện giúp bạn biết được phong cách thiết kế của họ và những công trình của họ đã thực hiện có phù hợp với yêu cầu của bạn không. Qua đó bạn cũng có thể tham khảo thêm ý tưởng cho căn hộ nhà bạn.

5/ Bạn nên nghiên cứu kỹ báo giá đơn vị cung cấp dịch vụ gửi cho bạn

Bạn đừng quá vội tin mà cần xem xét kỹ với những đơn vị báo giá rẻ cho bạn. Gía rẻ thường đi cùng với chất lượng không tốt, dịch vụ không tốt hoặc có thể họ sẽ tính phát sinh trong quá trình thi công. Bạn nên cân nhắc cân đơn vị báo giá hợp lý cho bạn, càng chi tiết càng tốt.

6/ Tham khảo của những người đã từng sử dụng dịch vụ

Một số đánh giá khách quan của những người đã từng sử dụng dịch vụ giúp bạn có cách nhìn tổng quan nhất của đơn vị mà bạn đang tìm hiểu. Bạn có thể xem Review hoặc có tham khảo từ người thân đã sử dụng dịch vụ bên họ.

7/ Đánh giá trực tiếp của thái độ và hiểu biết của đơn vị thiết kế

Với một đơn vị chuyên nghiệp luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của họ. Bạn có thể đánh giá trình độ chuyên môn của đội ngũ KTS tư vấn cho bạn, với những KTS không có kinh nghiệm thường lúng túng đưa ra giải pháp cho bạn.

8/ Bạn có thể đánh giá qua hợp đồng cung cấp dịch vụ, chế độ bảo hành, quy trình làm việc

Một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín luôn có hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt. 

Kiến Trúc và Nội Thất Diamond House. với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và chu đáo chắn hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:
Công ty CPTM Kiến Trúc và Nội Thất Diamond House
Địa chỉ: Số 350 Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 097.503.8386
Website: Noithatdiamondhouse.com
Qúy khách hàng có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi tại đây.

1
Bạn cần hỗ trợ?